Bật mí 5 cách nhận biết ví da bò thật và giả chuẩn nhất

Sản phẩm ví da bò là một trong những phụ kiện nam được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà trên thị trường có không ít sản phẩm đồ da hàng thật và giả lẫn lộn nên có rất nhiều người không nắm được cách nhận biết ví da thật và giả dẫn đến việc mua phải hàng nhái.

Điều vô cùng hiển nhiên là các mẫu ví da giả thường được làm từ các chất liệu như vinyl, Pu với quy trình sản xuất ngày càng tinh xảo nên khiến khách hàng khó có thể nhận biết ví da thật và giả, thậm chí còn tưởng rằng sản phẩm đó của một nhãn hàng uy tín. Ngoài ra, cũng cần biết ví da giả cũng có rất nhiều loại, có loại da giả kém chất lượng nhưng cũng có loại có thể so được với da thật, tuy nhiên giá cả của sản phẩm này rất cao, có những loại còn đắt hơn da thật nhiều lần nhưng không có độ bền cao.

Mách nhỏ cách nhận biết ví da bò thật và giả đơn giản nhất

1. Nhìn kỹ bề mặt ví

Việc đầu tiên khi lựa chọn ví da bò đẹp là phải nhìn thật kỹ sản phẩm. Thông thường, nếu là  bóp da nam thật, thì trên bề mặt có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm nhưng vẫn để lại những vết gồ ghề tương đối. Trong khi đó bề mặt ví da bò giả lại rất bằng phẳng. Da thật quan sát kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *